Cong ty thiet ke website Việt Nam   Vietnam website design company English
thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website top 10 google

Phone: 08.3526 7553

Kinh doanh
Tư vấn thiết kế website đẹp

Tư vấn giải pháp


(+84) 0949 599 488
Ban Tay So Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 3599 Clients. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)

 

Công ty thiết kế website, mobile app, game Bàn Tay Số!Bàn Tay Số là một công ty tư vấn giải pháp chuyên nghiệp và nhanh chóng được nhiều người biết đến về kỹ thuật cao cũng như dịch vụ khách hàng tốt. Chúng tôi tin rằng việc tư vấn của chúng tôi giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và quản lý doanh nghiệp hoàn hảo là yếu tố chủ đạo, then chốt đưa đến sự thành công của dự án.

Với một đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp công ty chúng tôi cam kết phục vụ, hợp tác và hỗ trợ trong thời gian tư vấn. Đội ngũ chúng tôi chuyên về  thiết kế website, quảng bá website, in ấn, và giải pháp quản lý doanh nghiệp .

Bàn Tay Số là công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp nơi bắt đầu mục tiêu của bạn và thành công của bạn cũng là thước đo thành công của chúng tôi!

Dự án website
Thiết kế website Khách Sạn tập đoàn Hải ĐăngThiết kế website Khách Sạn tập đoàn Hải Đăng

Thiết kế website Khách Sạn & Spa, tập đoàn Hải Đăng (Hải Đăng Group) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Nhà Hàng và Khách sạn.

Thiết kế website giáo dục Ai Thông Minh HơnThiết kế website giáo dục Ai Thông Minh Hơn

Ai Thông Minh Hơn là hệ thống trắc nghiệm trực tuyến sở hữu lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Với hơn 20 lĩnh vực được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Thiết kế web Marketing and brand strategy consultantsThiết kế web Marketing and brand strategy consultants

The AMR Group is an expert in Vietnam and its markets.
The team is local but with international training and experience, operating to global standards.

Thiết kế web túi xách, thời trang giày dépThiết kế web túi xách, thời trang giày dép

Thiết kế web công ty chuyên về các sản phẩm túi xách và phụ kiện thời trang KingAnt

Thiết kế web khách sạn Galina Hotels & SpaThiết kế web khách sạn Galina Hotels & Spa

Nằm ở vị trí đắc địa ngay giữa khu trung tâm sầm uất và cách bãi biển chưa đầy 5 phút tản bộ, Galina Hotel & Spa nổi lên như một nét chấm phá đầy mới lạ trong bức tranh toàn cảnh thành phố biển xinh đẹp.

Thiết kế web Sao Mai Fitness GymThiết kế web Sao Mai Fitness Gym

Sao mai Gym là phòng tập Gym tại Quận 2 nổi bật về những chương trình lớp học.

Tư vấn thiết kế
Màu sắc Website của bạn nói lên điều gì?Màu sắc Website của bạn nói lên điều gì?

Trong một trang web bán hàng, hình ảnh và màu sắc tạo ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với từ ngữ.

Năm 2015 Rank Alexa thực sự có quan trọngNăm 2015 Rank Alexa thực sự có quan trọng

Rank Alexa có thực sự quan trọng trong năm 2015 không? Nó quan trọng đến thế nào để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết.

1001 mẹo tìm kiếm với Google giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn (P3)1001 mẹo tìm kiếm với Google giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn (P3)

Phần 3 hướng dẫn các bạn cách xem giờ nhanh trên google, làm toán, chơi game... Một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Các ứng dụng kết nối internet sẽ thay thế web truyền thống trong tương lai?Các ứng dụng kết nối internet sẽ thay thế web truyền thống trong tương lai?

Theo thông tin từ người đứng đầu công ty nghiên cứu Forrester Research phát biểu rằng, các ứng dụng kết nối Internet sẽ sớm thay thế web truyền thống, và sự thống trị của Google cũng như các công ty Internet hàng đầu khác sẽ suy tàn

1001 mẹo tìm kiếm với Google giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn (P2)1001 mẹo tìm kiếm với Google giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn (P2)

Phần 2 hướng dẫn các bạn tìm kiếm trên google hiệu quả hơn, với tìm kiếm nội dung một website, tìm kiếm một file nào đó, tìm kiếm hiệu quả với các dấu -, " ", * ....