Dịch vụ online marketing và SEO

Bàn Tay Số cung cấp dịch vụ về Online marketing và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Công ty cung cấp trọn gói chiến lược quảng cáo trực tuyến và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bao gồm những giải pháp để khách hàng tạo nên giá trị trên toàn cầu thông qua internet, chúng tôi thực hiện các mục tiêu cụ thể của khách hàng để thiết lập vị trí vững mạnh trên web.

 

Mục tiêu của chúng tôi : Làm cho khách hàng khai thác tối đa hiệu quả của trang web và tối đa hóa về hiệu quả đầu tư của khách hàng và lợi nhuận đem lại.

 

Việc lựa chọn một đối tác tư vấn và triển khai dịch vụ Online marketing mang khá nhiều ý nghĩa tới việc thành công hay thất bại cho quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp trên môi trường internet.

 

VÌ SAO INTERNET MARKETING NGÀY CÀNG ĐƯỢC CHÚ TRỌNG? BỞI VÌ CÁC LỢI ÍCH SAU:

 

– Rất rẻ so với marketing truyền thống (tức không online)

– Dễ đo lường hiệu quả để rút ra “bài học” cho chiến dịch marketing tiếp theo

– Nhanh chóng (ví dụ chỉ cần bạn đặt banner quảng cáo lên một website lớn, chỉ trong vòng 01 phút sau khi đặt đã có người nhìn thấy và quan tâm)

– Phạm vi marketing không giới hạn

– Nội dung marketing tồn tại lâu, thường không giới hạn về thông tin, đa dạng về hình thức

– Về hiệu quả thì dĩ nhiên còn phụ thuộc vào nội dung thông điệp, đối tượng nhắm đến có phù hợp không…

 

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT :

 

1.        Không dùng kỹ thuật Black Hat có hại cho website khách hàng .

2.        Phân tích, thay đổi định kỳ theo những thay đổi các chuẩn của các công cụ tìm kiếm.

3.        Không sử dụng phần mềm trong quá trình thực hiện các chiến dịch cho khách hàng.

4.        Nổ lực tối đa để đạt được kết quả tốt hơn những gì đã cam kết.

HIỆU QUẢ – LỢI ÍCH

  • Không chỉ đạt vị cao ở mỗi lượt tìm kiếm về sản phẩm do bạn cung cấp, dịch vụ online marketing và  SEO do chúng tôi cung cấp còn giúp website của bạn lang tỏa trên internet xây dựng thương hiệu bền vững trên công đồng trực tuyến.
  • Tư vấn tối ưu trình bày sản phẩm trên website để đạt hiệu quả bán hàng tốt nhất từ những lượt ghé thăm của khách hàng từ internet.
  • Tư vấn chiến lược dich vu SEO kết hợp những hoạt động quảng cáo khác nhằm lôi kéo toàn bộ người dùng tìm kiếm mua sản phẩm của bạn.

 

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 7855 Clients. Rated: 9/ 10 (Excellent)