Thiết kế website eCommerce Siêu thị y tế

(2012-06-27 17:48:14)
Website mua sắm Sieuthiyte.vn - kênh bán hàng trực truyến đầu tiên ở Việt Nam chuyên lĩnh vực y tế, sức khỏe. Mục tiêu của Sieuthiyte.vn là hướng đến một siêu thị y tế trực tuyến uy tín, đáng tin cậy, nhiều tiện ích, thỏa mãn khách hàng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Thiết kế website eCommerce Siêu thị y tế

Chào mừng quý khách ghé tham quan và mua sắm tại Sieuthiyte.vn!

 

 
Sieuthiyte.vn tự hào được Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy – nhà phân phối độc quyền về thiết bị y tế cao cấp của các thương hiệu uy tín Châu Âu: Boso (CHLB Đức), Scala (CHLB Đức) Biolight (Israel), Vupiesse (Ý),…tin tưởng và lựa chọn là kênh bán hàng uy tín và hiệu quả. 
 
Gắn tiêu chí hoạt động là website kinh doanh sản phẩm y tế uy tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Tất cả hàng hóa đều trải qua quá trình chọn lọc, kiểm duyệt và đạt chứng nhận chất lượng chính hãng. Sản phẩm phong phú phục vụ nhiều đối tượng: y tế chuyên dụng dành cho bác sĩ, bệnh viện, phòng khám; y tế gia đình, thẫm mỹ, sản phẩm Mẹ & Bé, tập luyện thể thao, chăm sóc cá nhân…với giá cả và tiện ích phù hợp với đa số người Việt. Chúng tôi nỗ lực và mong muốn mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời cho quý khách từ việc đặt mua hàng đến khâu thanh toán, nhận đúng hàng, và được hưởng các dịch vụ hẫu mãi, chính sách sau bán hàng thật chu đáo. Với sứ mệnh xây dựng “Giải pháp công nghệ đầy tiện ích vì sức khỏe cộng đồng”. – Siêu thi y tế tin tưởng và có cơ sở vững chắc phục vụ khách hàng tốt bằng chính sự nỗ lực của đội ngũ con người nhiệt huyết, tận tình phục vụ vì một cộng đồng khỏe mạnh.
 
Thêm đó, yếu tố lợi ích cộng đồng rất được chú trọng trên kênh Sieuthiyte.vn là kênh thông tin y tế, gắn liền chuyên mục giao lưu–tư vấn–hỏi đáp với chuyên gia am tường lĩnh vực y tế – là các bác sĩ đầu ngành uy tín tại các bệnh viện và phòng khám trong cả nước giải đáp các vấn đề về sức khỏe. Các tin tức hoạt động chung tay vì cộng đồng của các đơn vị - tổ chức y tế luôn được cập nhật để quý khách hàng theo dõi, được tham gia các chương trình tư vấn, khám sức khỏe miễn phí.
 
Mọi góp ý của quý khách được chúng tôi ghi nhận trân trọng, là nền tảng để Siêu thị y tế ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn. Với niềm tin: cung cấp đúng hàng, đúng chất lượng, và phục vụ chuyên nghiệp sẽ chiếm được niềm tin trọn vẹn và lâu dài nơi khách hàng. Chúng tôi tin Quý khách nhất định sẽ hài lòng khi mua sắm tại Sieuthiyte vn.

 

Viếng thăm link: siêu thị y tế

Tag: thiet ke website, thiet ke website eCommerce, eCommerce, sieu thi y te


Các Tin Cũ Hơn:
Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 32424 Clients. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)