Thiết Kế Website Nha Khoa Y Tế

Thích hợp cho các phòng khám, phòng nha khoa..., thông qua website giúp khách hàng hình dung rõ nét nhất về các dịch vụ của phòng khám. Do đó yếu tố về hình ảnh, màu sắc được chú trọng cao để gây sự hứng thú đối với người xem. Sau đây là một số đề xuất của  công ty thiết kế website, quý khách có thể thêm những tính năng khác phù hợp với từng Phòng khám cụ thể:

Trang chủ: Thiết kế website nha khoa, bệnh viện  ấn tượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng


Chuyên mục Giới Thiệu phòng khám:  thiết kế website hiển thị các bài viết giới thiệu về phòng khám, các dịch vụ và các thông tin đặt biệt của phòng khám.


Chuyên mục dịch vụ: Thiết kế website với tính năng thể hiện các bài viết - hình ảnh về dịch vụ của phòng khám


Chuyên mục đặt chỗ: với chuyên mục này, thiết kế web sẽ giúp người xem có thể đặt khám bệnh, khám răng... thông qua email đến doanh nghiệp hay thông qua hệ thống SMS di động

 

Quản lý bảng giá dịch vụ: với chuyên mục này, thiết kế web sẽ giúp người xem có thể tham khảo các dịch vụ và bảng giá của mỗi dịch vụ


Chuyên mục hình ảnh: chuyên mục này giúp người xem hình chi tiết về phòng khám, bệnh nhân một cách rõ nét, hoặc các sự kiện nổi bật của phòng khám

Chuyên mục tin tức: Dạng bài viết, hình ảnh giới thiệu những tin tức mới nhất về phòng khám, các dịch vụ...

Chat Trực Tuyến (YM): Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (Yahoo Messenger) và trao đổi trực tiếp với quí khách. Với công cụ này sẽ giúp khách hàng giải tỏa thắc mắc cũng như được tư vấn trực tiếp; kịp thời qua đó hiệu quả hợp tác với phòng khám sẽ tăng cao.

Hotline: Thiết kế dạng hình ảnh, qua đó người xem có thể dễ dàng liên hệ với phòng khám qua số điện thoại, fax


Form Liên Hệ: thiết kế website cho phép người xem liên hệ với quí khách thông qua form liên hệ trên web. Email từ website sẽ được gởi về địa chỉ email của quí khách.

Các Chức năng mở rộng:
+ Cung cấp các giải pháp đặt phòng hay đặt chỗ trực tuyến thông qua webiste hoặc thông qua hệ thống SMS.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn tốt hơn.

 
Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 23444 Clients. Rated: 9/ 10 (Excellent)