Hệ thống khóa cửa thông minh qua app cho khách sạn

Với những chủ đầu tư khách sạn còn đang đặt câu hỏi hoạt động của hệ thống khóa cửa thông minh như thế nào thì bài viết này sẽ giúp ích để mọi người có hình dung rõ về cách thức vận hành của sản phẩm tiện ích này.

Tiện ích của hệ thống giúp chủ khách sạn quản lý hiệu quả, chính xác mọi hoạt động thuê phòng; hạn chế tối đa việc thất thoát do không kiểm soát được; yên tâm vì mọi hoạt động thuê phòng đều được ghi nhận và thông báo đầy đủ.

Tính năng kỹ thuật giúp thông báo bằng tin nhắn cho chủ khách sạn mọi hoạt động thuê và trả phòng. Thông báo bằng tin nhắn cho chủ khách sạn mọi sự cố hoạt động của hệ thống bật tắt hệ thống, mất kết nối với tủ khóa… để chủ khách sạn biết và can thiệp tức thời. Tính năng này có các báo cáo về tình trạng thuê - trả phòng; có các báo cáo về các sự cố của hệ thống do khách quan hoặc do cố ý gây ra.

+ Hệ thống khóa khách sạn On-line sử dụng thẻ cảm ứng.

+ Cài đặt phần mềm trên máy chủ.

+ Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu SQL cài đặt trên máy chủ và có thể chia ra nhiều máy con.

+ Hệ thống sẽ cập nhật và ghi nhận dữ liệu hoạt động liên tục trên hệ thống.

+ Phân quyền quản lý cho nhiều cấp.

Tính năng hệ thống khóa ONLINE:

+ Xử lý các tình huống mất thẻ và cấp thẻ mới.

+ Phân quyền và giới hạn thời gian cho nhân viên dịch vụ dọn phòng, đảm bảo làm việc nghiêm túc và liên tục.

+ Cài đặt và giới hạn thời gian cho khách.

+ Báo cáo tình  hình sử dụng phòng.

+ Toàn bộ hệ thống sử dụng thẻ Mifare, loại thẻ có thể sử dụng cho nhiều mục đích và tích hợp được với nhiều hệ thống an ninh khác nhau ( bãi xe, máy chấm công, khu vực SPA, Gym, Golf  locker …) - giải pháp “ All in one”

+ Hệ thống đóng ngắt điện bằng thẻ Mifare nêu cao tinh thần tiết kiệm điện của người sử dụng. Theo đó phải sử dụng đúng thẻ phòng mới mở được nguồn điện. Ngoài ra việc đóng - ngắt  điện còn có thể thực hiện trực tiếp từ máy tính tính.

 

Một số dự án khóa từ khách sạn tham khảo:

- Saigon Morin Hotel - 370 phòng - Huế
- River Prince Hotel - 200 phòng - Đà Lạt
- Khách sạn Đồng Khởi - 145 phòng - TP HCM
- ASEAN Resort - 50 phòng & 32 phòng biệt thự - Hà Nội
- Khách sạn Thiên Ý - 200 phòng - Thanh Hóa

Hệ thống được ứng dụng tại các khách sạn sẽ mang lại lợi ích rất cao cho chủ đầu tư cũng như dễ dàng hơn rất nhiều trong việc quản lý và nâng cấp khách sạn.

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 13123 Clients. Rated: 9/ 10 (Excellent)