Quản lý khách sạn nhẹ nhàng hơn với PMS

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như ngày nay, các khách sạn chỉ có thể đạt được nhiều lợi ích khi chuyển sang dùng một phần mềm quản lý khách sạn mạnh và thiết thực có thể thu hút được du khách, quản lý hiệu quả và kiểm soát được chi phí.

Khi các khách sạn trở nên phụ thuộc ngày càng nhiều vào công nghệ và đối mặt với hàng loạt lựa chọn trên thị trường, việc chọn ra được giải pháp đúng đắn trở nên hết sức khó khăn. Công nghệ dành cho khách sạn tốt phải sắp xếp được các nhu cầu kinh doanh một cách dễ dàng, có thể triển khai nhanh chóng và cung cấp hỗ trợ 24/7. Các ứng dụng tốt hứa hẹn 100% thời gian sử dụng ứng dụng, nên dễ dàng cấu hình và có khả năng mở rộng khi cần thiết.

BTS cam kết giảm sự phức tạp trong công nghệ chăm sóc khách hàng. Để thực hiện việc này, chúng tôi đã bỏ ra nhiều năm thử nghiệm để phát triển các phần mềm rất tinh tế cho tất cả các phân khúc thị trường của ngành công nghiệp khách sạn, du lịch. Bất kể loại khách sạn của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn có các giải pháp công nghệ thiết thực, dễ sử dụng và được tùy chỉnh chỉ dành riêng cho bạn. Phần mềm quản lý khách sạn của chúng tôi có thể triển khai nhanh chóng, dễ sử dụng, trực quan và cung cấp thông tin kinh doanh chuyên sâu thông qua đồ họa hấp dẫn.

Một số khách hàng của chúng tôi đã minh chứng điều đó:

- Khách sạn 3 sao tại Nha Trang - Galina Hotel

- Sunrise Hotel - Khách sạn 5 sao tại Nha Trang

- Liberty hotel: www.libertyhotels.com.vn

- Seahore resort & spa: http://www.seahorseresortvn.com/

- May hotel: http://mayhotel.com.vn/

Sản phẩm này áp dụng cho khách sạn lớn nhỏ, resort, khu nghỉ dưỡng. Liên hệ chúng tôi để được cung cấp các giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 334435 Clients. Rated: 9.8/ 10 (Excellent)