Đối tượng quản lý phòng khám không thể bỏ sót

Trong phòng khám hay bệnh viện khâu quản lý bệnh nhân là phần rất quan trọng. Quản lý bệnh nhân là một vấn đề phức tạp, ngoài thời gian khám bệnh, nhập viện, khám bệnh, phác đồ điều trị,... thì không thể bỏ qua các phần như quản lý tiền sử sức khỏe của bệnh nhân, cơ địa, … để có thể xây dựng phác đồ diều trị phù hợp.

Thường các bênh viện, phòng khám sử dụng phương pháp quản lý truyền thống là ghi chép lại trong ổ hoặc dùng excel để lưu trữ, thanh toán các chi phí, … và phải mất nhiều công sức thời gian để tổng kết cuối tháng, cuối năm. Khả năng bị thất lạc hồ sơ, thông tin hay khó kiểm soát là rất cao. Nhận thấy tính bảo mật kém của cách quản lý cũ, có nhiều lỗ hỏng muốn khắc phục điều này cần có một giải pháp mới.

Công ty giải pháp Bàn tay số xin trân trọng giới thiệu phần mềm quản lý phòng khám sẽ làm cho các nhà quản lý, đầu tư phòng khám, bệnh viện hài lòng. Đồng thời giảm áp lực công việc của người quản lý xuống mà vẫn duy trì hiệu quả công việc. Đáng nói là ngoài thông tin bệnh nhân, phần quản lý bệnh nhân còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và quản lý nhập, xuất, tồn thuốc, vật tư y tế. Tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các lĩnh vực có liên quan đến bệnh nhân.

Phần mềm quản lý phòng khám ngoài chức năng quản lý bệnh nhân còn kết hợp nhiều chức năng khác. Quản lý bệnh nhân bao gồm các mục nhỏ sau:

  • Quản lý hồ sơ thông tin bệnh nhân
  • Quản lý, theo dõi diễn biến quá trình điều trị bệnh nhân
  • Quản lý lịch hẹn bệnh nhân
  • Tìm kiếm thông tin bệnh nhân nhanh chóng, dễ dàng
  • Quản lý thuốc, vật tư y cụ phòng khám
  • Quản lý nhập xuất tồn thuốc
  • Quản lý nhà thuốc trong phòng khám
  • Hỗ trợ tra cứu thông tin thuốc

Phần mềm này được tạo ra từ sự nghiên cứu kỹ lưỡng trên thực tế của nhiều phòng khám với các quy mô khác nhau để tạo ra sản phẩm phù hợp với phần lớn các hình thức bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam. Các mục được chia ra rõ ràng công dụng và dễ dàng cập nhật cũng như kiểm tra, tìm kiếm các thông tin.

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 7855 Clients. Rated: 9/ 10 (Excellent)